28042008 :: Hế nồ ê-vơ-dzi-bo-đi!!!

Hum ni mới hơi rảnh rảnh viết cái bài đầu tiên cho cái blog nì mặc dầu đã tẹo nó từ tuần trước.

Người te có lói, khởi đầu bao giờ cũng phải dzui dzẻ, à há… còn Lac™ thì hẻm biết là có dzui hay không nữa đey. Số là vừa tạo cái blog thì thấy có tin cái Yahoo 360 Plus, tức nè cí bản mới của Yahoo 360 đã được thay đổi và sửa chữa. Thế là bu dzô bon chen nhìn ngó và tẹo cho mình một cái trang blog mới bên nớ: http://vn.myblog.yahoo.com/tr2hieu… cái nick dài thấy ghét. Nói chung hẻm có gì khá hơn mà chỉ là sự chắp vá, lụm lặt của các blog khác muh thui… như WordPress, Blogger, MySpace, Lives, MyOpera… và tất cả vẫn chưa thật sự là hoàn hảo… hy vọng ló sẽ có một kết cục đẹp hơn vào thời gian sắp tới.

Trên tinh thần đó, Lac™ vẫn phải đảm bảo sự duy trì và tồn tại của blog nì cho chéc en… he he he…

Người te nại lói dzui nhất trên đời lì nà đám cưới, vậy thì te cứ ví cái sự re đời của cái blog lày như một cái đám cưới đi… [thế cũng được à? ] Được chứ seo hok, vì cái nick này được khai sinh trong ngày đám cưới của cậu của Lac™. Một niềm vui, một niềm an ủi cho cái cảnh góa bụa của Lac™, vì cậu của Lac™ cưới bà vợ đầu lòng lúc 39 tuổi… hà hà… tức nà Lac™ cũng có cái cớ để chống lệnh của ông bà cha mẹ… Thế nà vui… Vui nhỉ???

Người te cũng nại lói, sau niềm vui có một nỗi buồn đi kèm, vậy thì cứ xem cái sự ra đời của blog lày như một lỗi buồn cũng chẳng seo… Số nà… Lac™ quyết định đổi nick vì muốn cắt đứt một số quan hệ hơi bị phức tạp với một số người… hè hè… Buồn không??? [Ai nói hem buồn uýnh chít à !!! ]

Đó trên cơ bản là dzậy đó!!!

Vậy túm lại hiện giờ Lac™ có một số blog, ra đời vì cái cảnh thằng Yahoo 360 này cứ khìn khìn, các bạn có thể tạo các blog tương tự để có thể theo dõi diễn tiến trên các blog sau nha:


 • Bên Yahoo 360: http://360.yahoo.com/tr2hieu, blog này chuyên về những bài viết về cuộc sống, xã hội, suy nghĩ cá nhân. Nói chung đây là dịch vụ blog đơn giản nhất trong số tất cả các dịch vụ blog. Cũng vì lý do đó nên khả năng tùy biến không cao (VD: Không thể thêm bớt các widget, không thể sử dụng JavaScript…). Với lại Yahoo đã ngưng hỗ trợ kỹ thuật cho dịch vụ này và phát triển các dịch vụ blog riêng cho từng khu vực, từng ngôn ngữ.

  Xếp hạng của Lac™:


 • Bên WordPress: https://babelac.wordpress.com, blog này chuyên về kiến thức và tri thức, cách tạo và quản lý cũng đơn giản, không cần bất cứ một kiến thức nào về lập trình hoặc thiết kế web. Chủ yếu là kéo thả.

  Xếp hạng của Lac™:


 • Bên Opera: http://my.opera.com/babelac, blog này có nội dung tương tự như bên Yahoo 360, dành cho các bạn có tham gia Opera Community. Tương tự như WordPress, không cần yêu cầu về khả năng lập trình hoặc thiết kế web.

  Xếp hạng của Lac™:


 • Bên Windows Live: http://tr2hieu.spaces.live.com, blog này chủ yếu là giải trí, và những cái vui vui mà Lac™ thích thích. Cũng như 2 cái trên, nhưng giao diện khối hộp (box) và không cho phép sử d
  ng JavaScript (hình như đây là thành kiến của mấy chú Microsoft thì phải), không thích cho lắm.

  Xếp hạng của Lac™:


 • Bên Yahoo 360 Plus: http://vn.myblog.yahoo.com/tr2hieu, cái này còn quá mới, đang nghiên cứu chưa thể nói thích hay không??? Thời gian sẽ giải đáp thắc mắc của Lac™. • Bên Blogger: http://babelac.blogger.com, blog này là tập trung tất cả nội dung của các blog khác. Đây là dịch vụ mà Lac™ thích nhất vì nó có khả năng tùy biến giao diện bằng kiến thức thiết kế web (chủ yếu là CSS & XHTML). Nếu xét về độ khó thì nó cũng là khó nhất. Cũng vì cái lý do mà Lac™ yêu thích đó nên mình đã mua một cái tên miền riêng cho nó là http://www.babelac.info.

  Xếp hạng của Lac™:

P/S: Các đánh giá xếp hạng trên chỉ theo quan điểm cá nhân và không có ý đồ nào khác… he he he
Advertisements

3 phản hồi to “28042008 :: Hế nồ ê-vơ-dzi-bo-đi!!!”

 1. ♥Ms Lonely♥ Says:

  Ka c mặt trn từng trn cy số nhỉ, ^^

 2. Ẩn danh Says:

  anh ở yn 1 chỗ đi, cứ chạy lung ta lung tung biết đường no m !!! ^_+

 3. hoasu Says:

  Bi phục anh. Cng việc bận rộn thế kia m vẫn c thời gian ginh cho ring mnh. Em m lm được vậy chắc … đin. Chc blog mới v cũ của anh … lm ăn pht đạt…hihihi.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: