02052008 :: Sa đọa và sa sút

Công nhận ở không thời gian đi nhanh thật… vù một cái là hết 2 ngày, tức là 48 tiếng đồng hồ, vị chi 2.880 phút, tương đương 172.800 giây đã trôi qua một cái rẹt. Đúng nghĩa cái RẸT!!!

Thế mà chẳng làm được cái gì, chỉ có ngủ và ngủ. Ngủ như một con heo. Một con heo còi. Ngủ từ khuya tới trưa trờ trưa trật(1). Mở con mắt ra mặt trời đã gần xuống núi(2). Ăn vội một tô cơm rùi đi làm một cốc cà phê chừng tiếng đồng hồ. Về nhà ngủ tiếp. Lại ngủ tới khuya. Mở mắt ra đã 12g khuya. Ngày nào cũng như ngày nào(3). Ông bà ta có nói bốn cái điều sung sướng nhất trên đời là ĂN, NGỦ, ẤY ẤYIA HỎI. Vậy suy ra 2 ngày qua Lac™ rất ư là SA ĐỌA. Đúng nghĩa SA ĐỌA!!!


Mà hông phải nói chứ… ngủ nhiều quá nó ngu người ra hay sao ấy… sa sút thấy rõ… hai con mắt thì bụp, bước chân xuống giường đi đứng thế nào chẳng biết… đá một cái rầm vào chân giường… sút nữa cái móng ngón chân cái bên phải… máu phun ào ào cứ như mưa đầu mùa… tỉnh hẳn… hu hu. Đúng nghĩa SA SÚT!!!

Mà mất nửa cái móng chân cũng chẳng phải là vấn đề lớn. Cái muốn nói ở đây là tiền không thể mang giày đi làm, mà đôi dép đang mang thì nó lại âm binh quá… Trời ơi 120.000 mua đôi dép mới. Đau không thể tả. Đúng nghĩa SA SÚT ĐỢT 2!!!


Thật đúng là Phước Bất Trùng LaiHọa Vô Đơn Chí. Bình thường đã gắn một cục bông băng thuốc đỏ to tổ bố(4) ở đầu ngón chân cái của bàn chân bên phải, đã vậy sáng thứ 6 trời còn mưa to thấy ghê luôn… thế là phải tròng thêm 1 cái bao ni-lông cho cục bông băng không bị ướt. Dòm cái chân như miếng nem có cái bọc ni lông ở ngoài. Ugly tiger chết đi được! Đúng nghĩa SA SÚT ĐỢT 3!!!

Hic… biết thế đi Đà Nẵng hoặc Bạc Liêu có lẽ sẽ chẳng có họa đâu nhỉ?

Advertisements

2 phản hồi to “02052008 :: Sa đọa và sa sút”

  1. ♥Ms Lonely♥ Says:

    cần chi đi Đ Nẵng hay Bạc Liu cho xa, rủ nhc đi chơi l đu c sa st theo cấp số nhn như thế. ^^

  2. LAC™ :: 陳忠孝 Says:

    Hic… nhc cn ngồi đ nhớ “chng” m c tm trạng đi đu với ka mới gh đ!!!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: