24062008 :: Ng��y sinh

Có bao giờ bạn cho rằng ngày sinh ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân bạn !? Đi một vòng web thì gặp được cái này… hay phết, ngồi cắn răng cắn lợi dịch ra thì đã 1g sáng. Đọc thử xem có đúng không bạn nhé!!!

Nếu sinh vào ngày mùng 1:
Bạn luôn sẵn sàng cho mọi việc. Bạn biết cái mình muốn và luôn đạt được những điều mong đợi. Bạn luôn thành đạt trong công việc, đặc biệt khi có được những nhân viên đắc lực, trung thành trong công ty của mình. Đừng quá khiên cưỡng! Hãy đặt mục tiêu của bạn lên trên hết.

Nếu sinh vào ngày mùng 2:
Bạn là người dễ hòa đồng và luôn cố gắng làm vừa lòng người khác. Khá cầu toàn, bạn luôn làm tốt vai trò phụ trợ, đặc biệt trong vai trò trợ lý khi cùng làm việc. Hãy thận trọng với khuynh hướng làm những việc quá khả năng của mình. Gia đình là tối quan trọng đối với bạn, vậy hãy vun đắp cho tổ ấm của mình.

(*) Ghi chú chỗ này: Trời ơi… tui chỉ làm trợ lý thui hả… Nhưng mà tui lại thích những việc quá khả năng… hehe… không cố gắng sao thành công được???

Nếu sinh vào ngày mùng 3:
Bạn là người luôn thích vui vẻ, thoải mái. Bạn ghét phải ngồi im một chỗ và đôi khi thích ngồi tán gẫu bên bàn nước. Bạn sẽ là một hoạt náo viên tốt trong các cuộc vui và cũng là người dễ hòa đồng. Với bạn, cuộc đời là một bữa tiệc lớn.

Nếu sinh vào ngày mùng 4:
Bạn là người có khuynh hướng thực dụng và thích thử sức với đời. Hãy thận trọng trong công việc. Bản tính của bạn thường liên quan đến các lĩnh vực như xây dựng, điền thổ, sinh vật cảnh. Bạn cũng là người thích lao động chân tay.

Nếu sinh vào ngày mùng 5:
Bạn thích phiên lưu, mạo hiểm. Bạn có thể sẽ thay đổi vài nghề trước khi tìm được chỗ đứng với công việc có liên quan đến bán hàng, khuyến mãi, thậm chí công việc liên quan đến xuất nhập khẩu. Dù thế nào đi nữa bạn luôn là người đáng yêu.

(*) Ghi chú chỗ này: Sao kì dzậy trời… trước khi làm bán hàng tui làm xuất nhập khẩu nè trời… Hổng biết mình có được gọi là người đáng yêu hem ta… he he

Nếu sinh vào ngày mùng 6:
Bạn là người đáng yêu với những gì mình có. Bạn là người có trách nhiệm. Gia đình là cực kỳ quan trọng với bạn và nếu có con bạn luôn được xem là người thầy thứ hai ở nhà. Đừng quá lo toan, đặc biệt các vấn đề có liên quan tới tiền bạc.

Nếu sinh vào ngày mùng 7:
Bạn là người có trực giác và có cách làm việc riêng. Cố gắng kiềm chế và tránh đầu tư mạo hiểm! Bạn có thể làm tốt các nghề mang tính độc lập. Bạn nên suy ngẫm.

Nếu sinh vào ngày mùng 8:
Bạn là người biết phải trèo cao như thế nào. Làm việc tích cực sẽ được đền bù xứng đáng. Đừng bao giờ đi theo lối mòn của người khác nếu bạn muốn thành công.

Nếu sinh vào ngày mùng 9:
Bạn cần làm cho thế giới này tốt lành. Là người đa năng, bạn sẽ phát huy hết sức mình trong công việc sáng tạo và trí óc. Bạn sẽ tiến xa hơn, chỉ cần bạn nhớ điểm khởi đầu.

Nếu sinh vào ngày 10:
Bạn dường như luôn di trước người khác một bước. Đừng phàn nàn về người khác khi phải vất vả khó nhọc để đạt được việc gì đó. Bạn là người tiên phong và có khả năng làm tốt công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Có thể bạn là người hiểu ý cái cần làm trong công việc kinh doanh của mình.

Nếu sinh vào ngày 11:
Bạn luôn có hứng khởi với mọi người xung quanh. 11 là con số Chủ (Master Number). Có nghĩa rằng bạn rất nhiều tình cảm với những điều người khác nghĩ về mình. Hãy luôn tin vào trực giác của mình trong mọi trường hợp. Do vậy, để đạt được mục tiêu đều cần phải có thời gian. Hãy suy tính kỹ và quyết định.

Nếu sinh vào ngày 12:
Bạn là người hiếu thắng! Cần nhớ rằng nụ cười của bạn là vũ khí tối thượng. Hãy sử dụng nó một cách khôn khéo! Bạn là người có khiếu về lĩnh vực thiết kế.

Nếu sinh vào ngày 13:
Bạn là người có xu hướng thực dụng, song lại không ngại ngần về ý tưởng ban đầu. Say mê địa ốc giúp bạn phất lên trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt trong việc cải tạo và bán các ngôi nhà cũ.

Nếu sinh vào ngày 14:
Cuộc đời của bạn như những chiếc bánh xe ca (xe khách, tuần tự và đều). Điều này chỉ mang đến điềm lành cho bạn, đừng để những vấn đề quá khứ ảnh hưởng đến tương lại. Bạn là người dễ thích nghi với môi trường mới. Trực giác nhạy cảm sẽ giúp bạn có được người thương rất lãng mạn.

(*) Ghi chú chỗ này: Tui thích được sinh ngày 14 nè… chắc phải nói mẹ sinh lại thôi.

Nếu sinh vào ngày 15:
Bạn là người hay lo toan. Mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa, đặc biệt là về tiền bạc. Bạn sẽ thành đạt một khi được gia đình, người thân bảo bọc. Mỗi khi bận bịu, bạn thường tận hưởng niềm vui với những việc nho nhỏ làm đẹp cho ngôi nhà của mình

Nếu sinh vào ngày 16:
Không lấy gì làm lạ khi cuộc đời bạn đầy những bất ngờ. Đừng lo ngại nếu mọi người không hiểu nghề nghiệp hay những lựa chọn trong cuộc đời của bạn.

Nếu sinh vào ngày 17:
Bạn là người có tiềm năng cho những thành công lớn. Bạn ít có khả năng giúp người khác, song vẫn có thể đạt tới đỉnh cao trong mọi lĩnh vực. Nên nhớ
rằng cuộc chơi luôn phải tuân thủ theo luật của nó. Đồng thời, bạn cần tôn trọng mọi người dưới quyền và tạo cho họ cơ hội thăng tiến. Quản lý hiệu quả thời gian là vấn đề cốt tử đối với bạn.

Nếu sinh vào ngày 18:
Bạn luôn hết mình vì người khác. bạn thường bị giằng xé giữa trí tuệ và ham muốn bản năng để đạt được thành công về vật chất. Bạn luôn tin và chắc chắn rằng mình sẽ tìm ra nguyên nhân, cách tổ chức hoặc lối thoát cho công việc khó khăn.

Nếu sinh vào ngày 19:
Bạn luôn cảm thấy mình là người có sứ mệnh đặc biệt trong cuộc đời, thậm chí đôi khi không rõ đó là cái gì. Thêm vào đó, bạn dường như phải vượt qua rất nhiều trở ngại để có được ngày hôm nay. Nếu như bạn thất vọng với công việc đang làm, thì chỉ vì cơ quan chưa phát huy hết vai trò của bạn mà thôi.

Nếu sinh vào ngày 20:
Bạn luôn thận trọng với những cảm nghĩ của người khác. Đừng nên cáu kỉnh về những điều người khác nghĩ về mình. Về các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, hãy để bản thân tự đi theo đường riêng và thời gian của chính mình

Nếu sinh vào ngày 21:
Bạn là người lạc quan và hạnh phúc. Bạn là người cởi mở rất thích hợp với công việc kinh doanh, tiếp thị. Bạn cũng là người hơi bốc đồng, đặc biệt có vấn đề về chuyện tình cảm. Nên tránh những người nói một đàng làm một nẻo.

Nếu sinh vào ngày 22:
Vấn đề trí tuệ là rất quan trọng đối với bạn. Bởi lẽ số 22 là con số Chủ (Master Number). Thách thức đối với bạn là tìm ra phương cách để biến tầm nhìn vĩ mô thành hiện thực. Nếu bạn không tin tưởng đâu là mục tiêu thực trong đời? Đừng vội buồn, câu trả lời sẽ đến với bạn.

Nếu sinh vào ngày 23:
Bạn là người có tư tưởng tự do, không thích gò bó bởi công việc và các mối quan hệ. Có duyên, song đôi khi cũng hay thay đổi, có thể bạn sẽ bị thất tình. Tránh ăn nói thô lỗ mỗi khi có chuyện bực mình.

Nếu sinh vào ngày 24:
Điều quan trọng là bạn cần được gia đình đùm bọc. Tiền bạc và an ninh cũng rất quan trọng đối với bạn. Mong muốn được tự do về tài chính và bạn có cơ hội đạt được điều này. Đừng quá lo lắng!

Nếu sinh vào ngày 25:
Bạn là người có trí tuệ và cảm xúc mãnh liệt. Bạn là người đa tài, song bất cẩn về tài chính. Có những lúc mọi thức dường như rất khó khăn đối với tình cảm của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải ăn kiêng và tập luyện.

Nếu sinh vào ngày 26:
Bạn là người có tham vọng và khát khao thành đạt về vật chất. Nếu tích cực và có quyết tâm, bạn sẽ đạt được những điều mình muốn. Đồng thời bạn cũng mong muốn cân đối giữa công việc và gia đình. Vì lý do này, bạn có thể thành công với những công việc đặt trụ sở tại nhà mình.

Nếu sinh vào ngày 27:
Bạn là người có thế mạnh. Chỉ cần kiên nhẫn nếu như phải mất thời gian để tìm ra con đường tới thành công. Bạn đa tài và say mê các vấn đề trí tuệ. Mọi người đều thích được kết tình bằng hữu với bạn.

Nếu sinh vào ngày 28:
Bạn không ngại ở trong bóng tối. Bạn sinh ra để làm lãnh đạo với một ý chí quyết tâm cao. Ít có người có thể theo kịp bạn. Bạn sẽ làm tốt mọi công việc, đặc biệt là những việc đòi hỏi cường độ cao.

Nếu sinh vào ngày 29:
Là số triệt đối với số Chủ 11 (2+9=11). Với ngày sinh này, bạn là người có quan tâm lớn đối với các vấn đề trí tuệ và có trực giác tốt với thế giới xung quanh. Cho dù làm nghề gì, bạn cũng luôn có tác động tích cực với người khác.

Nếu sinh vào ngày 30:
Có thể bạn là người hay bông đùa, đôi khi đưa ra các ý tưởng đánh lừa người khác. Bạn là người hiếu khách. Cần nhớ rằng khiêm tốn là chìa khóa cho bản thân bạn.

Nếu sinh vào ngày 31:
Bạn là người thực tế, đằm thắm. Bạn thích làm việc chân tay. Trung thực rất quan trọng đối với bạn trong tất cả các mối quan hệ. Cần tránh để sở thích cá nhân của mình trở thành trò đàm tiếu của mọi người.

Bạn sinh ngày nào và bạn là người như thế nào… Hãy trả lời cho Lắc bằng comment bên dưới nhé!!!

Advertisements

2 phản hồi to “24062008 :: Ng��y sinh”

  1. Ẩn danh Says:

    hihi… anh Lắc n! em sinh ngy 13 ,vậy ra em chọn đng nghề chứ nhỉ! l la…địa ốc,biến nh cũ thnh nh mới..tương đương với trang tr nội thất ri…hihi…nhưng em ko phải l người thực dụng ???

  2. LAC™ :: 陳忠孝 Says:

    @Thy Hạnh: ờ ờ cũng giống !!!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: