24062008 :: Thằng Bình

Còn nhớ trưa hôm tê đưa thằng Bình ra ga về quê, hắn tới Đà Nẵng buổi sáng, thì tối mình đã tới Đà Nẵng. He he he… cả năm nay nhờ có hắn mà Lắc giảm được cái cảm giác con một. Hai anh em cô cậu mà cứ như hai anh em ruột. Hở chút là giỡn rầm rầm, dù chênh lệch khoảng cách tuổi tác những 8 tuổi.

Thằng anh thì ở phòng trong, còn thằng em thì ở phòng ngoài. Nói là phòng trong phòng ngoài cho oai chứ là cái phòng của Lắc được ngăn đôi bằng một tấm vách kiếng. Rứa mà hai thằng mở Yahoo lên chat. Điên không ???

Rồi thằng anh viết blog thằng em comment. Còn thằng em viết blog thì thằng anh comment. Mặc dù có đôi khi nguyên cái entry chỉ có một dòng comment của 2 anh em nhà Lắc. Vui ghê.

Hôm qua gặp hắn thì cả tháng nữa mới lại gặp hắn vì hôm qua mình đã về Sài Gòn rồi. Dặn hắn nhớ ra tiệm net đầu Kiệt (một cách gọi hẻm của người Đà Nẵng) comment cho những bài blog mới của mình.

Cách đây 2 tuần, hắn sắp thi xong Học kỳ II – FTU. Hắn viết một bài rằng hắn nhớ ông bà, ba mẹ, và 3 đứa em bé nhỏ của hắn. Vừa gặp hắn ở nhà, hỏi rằng hắn thể hiện tình thương của hắn với đám em chưa. Hổng nói chi, hắn chỉ vào đống sách vở trên bàn mà sáng chừ hắn về soạn cho đám nhỏ học. Thằng ni ác thiệt! Gặp mà Lắc là tụi nhỏ thì ước muốn của Lắc đơn giản là “ông Bình Anh (vì còn thằng Bình Em và thằng Bình Ba nữa) về Sài Gòn đi cho rồi”.

Thấy rứa chứ hắn thương em lắm. Hắn có diễm phúc hơn Lắc. Hắn có một gia đình hạnh phúc. Hắn có được đám em để lo lắng chăm sóc. Hắn có ba mẹ hòa thuận và hạnh phúc. Hắn…

Bình ơi! Tao nói thiệt, ước chi tao có một thằng em ruột như mi hỉ? Không có mi buồn ghê. Tối ngủ tao chẳng còn nghe tiếng nói mớ. Đi làm về chẳng có ai giỡn. Nhìn ra cái chỗ mi vẫn nằm vắng hoe, buồn ghê!!!

Thôi nói nhiều quá mắc công nói hết mi nói mớ cái giống chi nữa hỉ!? He he he


Hình ni chụp thằng Bình “Anh” ở Vịnh Tiên Sa hè năm ngoái nè!!!

Nhớ comment cho blog của tao nghe. Đừng có quên thằng anh ni nghe. Tháng 8 tao với mi lại gặp lại.

Advertisements

2 phản hồi to “24062008 :: Thằng Bình”

  1. FantaX Says:

    ci hnh đ anh ni l Bnh Anh m em nhn hoi thằng nhỏ đứng dưới,tưởng anh ni nhầm,hix.2 anh em thế ny hn j B suốt ngy cứ ” anh tui,anh tui ” hoi

  2. LAC™ :: 陳忠孝 Says:

    Ha ha ha…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: