22.09.2008 :: Tôi viết gì về bạn trên Yahoo 360!

Hôm nay ngồi tâm sự với một người bạn, cảm thấy nhẹ nhõm hẳn, muốn viết một entry gì đó nhưng chẳng biết viết gì thôi thì coi thử anh em bạn bè có gì mới. Theo thứ tự trong My Home nhá!

Bé Phương “P-Chic”: đăng một entry có cái tựa ngộ nghĩnh “Lo^gic ki` la. cu~a Ti`nh Iu”… tự thắc mắc là tình yêu thì thường không có lý lẽ vậy cái logic thì ở đâu ra, thế chẳng phải là hơi tính toán sao? Đọc một hồi thì nhức mắt quá vì chữ màu vàng và bé xí xí thôi chẳng đọc nữa…

Út Du “zu zu”: quất một cái blast mới thế này “hix, cùng lúc mọc 2 cây răng cấm ở 2 bên hàm, đau ơi là đau, chẳng ăn gì dc ngòai cháo,huhuhu…..” Tội nghiệp con bé, nhưng mà ít ra nó đã sắp thành người lớn hẳn rồi… chẳng như anh 2 của nó… tới giờ này vẫn chưa mọc cái răng nào… người khóc là anh 2 nó mới đúng… hu hu…

Bé Hạnh “Pe Co`i”: lại một cái blast nhức đầu “Nguoi di mot nua hon toi mat, mot nua hon toi van doi cho…???…!!!” Có 2 điểm thắc mắc ở đây: Ai đi mà kinh thế, mất cả nửa hồn. Điểm thứ 2 chính là 3 dấu chấm hỏi và 3 dấu chấm cảm. Tự mình cũng không trả lời được, ngạc nhiên và thắc mắc… Nói túm lại là mình cũng hiểu chút chút nhưng mà hông tiện nói ra. Nhưng nói chung là đang đắn đo…

Bé Chi “CHRISMONKEY”: thì đăng một lượt 2 cái entry mới… thấy cũng tội cho 1 cái nhưng bù lại thì thấy cái sơ-ri ảnh ở Bình Quới cũng good… cũng khá là tự tin khi tự kêu hình mình đẹp… good… clever!

Bé Thư “UNBELIEF”: Blast cực shock và cực chảnh “…….. muốn tôi ngã lần nữa àh?!!……[MƠ ĐI] …………” OK… tự tin thế là tốt NHÓC THƯ à!!! Cái tự tin này giống anh Hiếu nà… Không ai có thể ngăn cản đường đi của chính mình nếu thật sự mình muốn đi!

Bé Nguyên “Teresa”: Wow CHÚNG TA LÀ CẢ THẾ GIỚI… rất nhân văn… rất thánh thiện… mình chỉ nói về lời bài hát được vít nên bờ-nok thôi đó nha… ha ha ha… Nhóc Nguyên đừng có tưởng bở là anh Hiếu nói em đó nha!

Chị My “*ღ*mynguyen*ღ*”: Tội chị tui quá… lại mất ngủ sao… em chỉ chị cách này… đếm khỉ đi nhé… Chị đừng đếm theo cách cũ là 1 con khỉ… 2 con khỉ… 3 con khỉ… Hãy đếm là Lắc là 1 con khỉ dễ thương… Lắc là 1 con khỉ hiền lành… Lắc là 1 con khỉ… bảo đảm đếm chừng 5 cái chị nghĩ không ra những ưu điểm của em nữa chị sẽ ngủ ngon ngay. Chúc chị mau có lại những giấc ngủ đẹp.

Cu Duy “DUY®”: FULL STOP… ngưng gì thế… bị ban kế hoạch hay dự án gì à… Tội chưa hay là full stop of love hử bạn già… Nếu có thể thì tiếp tục… Không thể thì đề ra cái khác nổ máy và chạy tiếp thằng bạn già nhé!!!

Bé Mỹ “Aha K.M”: …lãng quên… thật không? Ok… thế thì tốt! Chúc em mua cục gôm/tẩy mới trong thời gian sớm nhất nhá!

Chị Vy “nấm lùn thiệt lùn”: thì khoe một cái máy ảnh mới hình như là một cái máy ảnh chuyên dụng hiệu Canon thì phải… Ôi trời nói gì chứ bà chị Vy của tui ghiền cái máy này lâu lắm rồi… nghe giang hồ đồn đãi là bả không chịu mua laptop để mua cái củ khoai lang này đó… Thôi thì rửa đi nhé!!! Em đang đợi rửa máy đây!!!

Bé Phương “atasi_Kaori_desu”: một câu blast cụt ngũn nhưng hàm chưa rất nhiều ý nghĩa “Vì sống là không chờ đợi.” Chính xác, anh ủng hộ câu này của em nhưng anh thích câu “Vì sống là phải hưởng thụ” hơn cơ!!!

Cu Bảo “Kabi_Phạm Thiên Bảo 1340”:thì hơi thảm chút xí They told me arrogant ! Do you think so ? Tell me the truth, please !” tạm dịch theo tiếng Myanmar có nghĩa là “Họ bảo tôi khá gàn” Đúng hông Bảo? rồ-gàn muh… he he he… Nói chơi thôi… “Họ bảo tôi kiêu ngạo! Bạn có nghĩ dzậy hem? Nói cho tui biết sự thiệt đi, năn nỉ muh”… Cái này anh Lắc góp ý nhá… em có quyền sỉ vả bản thân em… nhưng em cũng có quyền không cho phép ai khác sỉ vả bản thân em… em có quyền nghe người ta nói về em như thế nào… nhưng em cũng có quyền tự đánh giá về giá trị thực chất của bản thân mình. Đôi lời nham nhở cùng em… ha ha ha…

Mệt rồi! Đi ngủ thôi… tạm thời hôm nay thống kê nhiêu đây thôi nhá!!! Ai chưa được thống kê cứ lên tiếng… Lắc sẽ tiếp tục thực hiện trong những lần khùng khùng sau nhá!!!

(To be continued)

Advertisements

11 phản hồi to “22.09.2008 :: Tôi viết gì về bạn trên Yahoo 360!”

 1. Ẩn danh Says:

  b tay anh lun. 1 cch cu visitors độc đo nhất từ trước tới giờ hahaha
  M em thấy em đu c g tự tin đu, chỉ ni sự thật thi m hahaha hnh mnh đẹp thiệt hahaha
  cn chị Nấm kia th thiệt l k. Em HP bo bở thế m lại cứ đi mua khoai lang. Em bảo rước em Hp về lm layout web cho em nn chị Nấm hok chịu mang n về đ >:P đem ci của nợ khoai lang về 😦

 2. hoasu Says:

  Hng c em :)Noi vậy thi chứ em biết vị tr của em trong friends list của anh m. Em comment ở ngoi ko được, phải chăng anh xa mất blog em rồi?
  Vẫn di theo anh Lắc m…hihihi. Chc anh mọi điều tốt lnh.

 3. Teresa Says:

  , c nhắc đến em, haha, th con người em nhn văn , thnh thiện, nn mới để blast đ được chứ, h h h.

  Ni chứ, em viết blast đ l c mục đch đng hong , mục đch đ xuất pht từ những sự kiện gần đy ở miền Bắc, hic hic. Em nghĩ l anh hiểu em muốn ni g. Anh Lac thng minh mừ, kaka.

 4. Aha K.M Says:

  hi` cm ơn anh!

 5. Ẩn danh Says:

  hehhe, thanks anh Lắc nhiều nha, gp rất chn thật, kết nhất cu ny:
  “em c quyền sỉ vả bản thn em… nhưng em cũng c quyền khng cho php ai khc sỉ vả bản thn em… em c quyền nghe người ta ni về em như thế no… nhưng em cũng c quyền tự đnh gi về gi trị thực chất của bản thn mnh.”
  –> Yah, It’s my life, and I did it my way !

 6. LAC™ :: 陳忠孝 Says:

  @B Chi: Tốt… tốt…

  @B Dung: Hng c em th lần sau sẽ c em… cứ ln tiếng… v hết sức bnh tĩnh

  @B Mỹ: Cảm ơn g… anh em m… khch so kinh!

  @B Nguyn: Ci vấn đề em ni anh hiểu… Đi khi thng tin nn thu thập từ nhiều hướng… Đừng tập trung như lần trước anh ni với em nh!!!

  @B Bảo: Do it yourself!

 7. UNBELIEF Says:

  Dz đọc mới bik ca tn của mnh nữa, blast vik cho S.O & myself nữa, tự cỗ vũ mnh v coi thường người “đng bị coi thường”, cũng c 1 cht buồn, 1 cht đau —> but I’ll be ok
  ———————->>>>>>>>Luv ur entry<<<<<<<<————————

 8. LAC™ :: 陳忠孝 Says:

  @B Thư: Buồn 1 cht cũng l buồn… Đau 1 cht cũng l đau đấy!!! Thanks!!!

 9. atasi_Kaori_desu Says:

  h, cảm ơn anh đ ủng hộ blast của em, hihi, đng ri, k chờ đợi cho nn mới nho vo thụ hưởng lun n. chc anh lc no cũng tận hưởng được 1 cuộc sống phơi phới nh.

 10. Ẩn danh Says:

  căm hận tận xương tủy … hem c tn nhc … po po x ka lun =.=

 11. LAC™ :: 陳忠孝 Says:

  @B Phương: C dzị m cũng cảm ơn!!! He he he

  @B Diệp: mới yu bn kia giờ qua đy căm hận… qu đng!!! Đờn b kon gi tụi em kh hiểu qu đi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: